Dịch báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán tiếng Hoa nhanh tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi mtvthuychi1997, 9/7/17.

 1. mtvthuychi1997

  mtvthuychi1997 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu tài chính tiếng Hoa

  Khi các công ty tìm kiếm để mở rộng thị trường nước ngoài hay thực hiện các mua bán ở nước ngoài, tài liệu tìm kiếm thông thường được viết bằng ngôn ngữ bản địa của công ty nước ngoài đó. Để hiểu được một cách trọn vẹn, chúng phải được biên dịch. Đứng đầu trong cuộc cạnh tranh kinh tế toàn cầu sẽ không còn chỉ là trò chơi của những con số. Niềm tin là loại hàng hóa quý giá, và việc có tiếng nói chung với cổ đông, đối tác và khách hàng của bạn có tính chất quyết định để giành được và giữ gìn niềm tin đó. Dịch thuật chính xác các thông tin tài chính do đó là một vấn đề quan trọng.

  Bạn đang chào bán sản phầm hay dịch vụ nào đó và cần dịch thuật báo cáo tài chính để làm việc với đối tác nước ngoài? Chúng tôi có một đội ngũ các dịch giả tài chính chuyên nghiệp, được tuyển chọn từ những nhà ngôn ngữ tài năng và sáng giá nhất. Mỗi người trong số họ đều có nền tảng kiến thức tài chính vững chắc.

  Thế mạnh dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Hoa của Công ty Dịch Thuật SMS
  • Những tài liệu tài chính và công cụ dịch thuật mới nhất cũng được SMS Translation đầu tư cập nhật cho các dịch giả.
  • Với dịch thuật tài chính, các dịch giả của Dịch Thuật SMS đều sử dụng tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ đích.
  • Dichthuatsms.com xem những khách hàng của mình là giám sát viên dự án để đảm bảo các công đoạn của quá trình dịch thuật được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
  • Khi luật bảo vệ quyền riêng tư của công dân có hiệu lực, các công ty ngày càng thận trọng trong việc chia sẻ các thông tin mật ra bên ngoài. Trong một vài trường hợp, các tài liệu có thể được dịch tại công ty khách hàng, và biên dịch viên sẽ báo cáo trực tiếp cho khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành tài liệu của Chúng tôi rất nhanh chóng.
  • Rất nhiều tổ chức tài chính quan trọng đã tìm tới dịch vụ dịch thuật của SMS Translation để đảm bảo rằng thông tin tài chính được truyền tải rõ càng trong mọi ngôn ngữ cần thiết. Họ tin tưởng rằng dịch thuật tài chính Trung Tâm Dịch Thuật SMS sẽ giúp việc kinh doanh của họ phát triển tốt.
  VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT SMS NHẬN DỊCH CÁC LOẠI TÀI LIỆU sau.
  • Dịch Tài liệu Ngân hàng tiếng Anh sang Hoa
  • Dịch Tài liệu Kiểm toán và Pháp lý tiếng Việt sang tiếng Hoa
  • Dịch thuật Phân tích và báo cáo: chứng khoán, vốn cổ phần, ngoại hối và hàng hóa tiếng Hoa sang tiếng Việt
  • Dịch Biên bản họp hội đồng thành viên tiếng Việt sang Hoa
  • Dịch thuật Biên bản cuộc họp tiếng Hoa
  • Dịch Khảo sát khách hàng tiếng Trung
  • Dịch thuật Bảng cân đối kế toán tiếng Trung sang tiếng Anh
  • Dịch thuật Phân tích và báo cáo: chứng khoán, vốn cổ phần, ngoại hối và hàng hóa tiếng Việt sang Hoa
  • Dịch Truyền thông doanh nghiệp tiếng Trung
  • Dịch Bản cáo bạch tiếng Trung sang tiếng Việt
  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một báo giá dịch thuật online khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TP.HCM

  ĐT: (08)66.813.107 - 0934.436.040

  Website: dichthuatsms.com
   
 2. dichthuatmba1997

  dichthuatmba1997 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ Ngôn ngữ Hoa

  Một khi quá trình thiết kế hoàn tất, dự án dịch văn bản tiếng Việt sang tiếng Trung ngành kỹ thuật đã sẵn sàng để được gửi ra đấu thầu. Ở giai đoạn này có thể là các cuộc đàm phán đấu thầu được tiến hành với các nhà thầu tiềm năng, với sự hỗ trợ của các bản dịch nội dung tiếng Trung sang tiếng Việt. Trung Tâm Dịch Thuật SMS có các nguồn lực mạnh mẽ và một mạng lưới hỗ trợ toàn cầu cần thiết để đảm bảo rằng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hoa của bạn là chính xác về mặt kỹ thuật, trong khi cũng nhạy cảm về mặt văn hóa và ngôn ngữ bản địa.

  Tính bảo mật đương nhiên sẽ là ưu tiên hàng đầu của Dichthuatsms.com, đồng thời tất cả các nhân viên trong công ty đều ký vào các thỏa thuận không tiết lộ thông tin. Là một trong những công ty dịch từ Việt sang Trung lớn nhất trên toàn thế giới Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp giải pháp dịch thuật Hoa Việt chuyên ngành và dịch vụ kinh doanh có liên quan đến một số ngành sản xuất công nghiệp.

  Công ty dịch từ Việt sang Hoa

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS hiểu rằng các nhà phát triển của bạn đang bận rộn với công việc phát triển cốt lõi và việc dịch là một nỗ lực tốn thời gian cho cần các chuyên gia dịch thuật văn bản Trung Việt xử lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng dịch vụ chìa khóa trao tay để giảm thiểu thời gian tham gia của bạn trong cả quy trình. Khi bạn đặt hàng từ SMS Translation, bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung của bạn được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu quy định áp dụng. Tất cả các bản dịch nội dung tiếng Việt sang Hoa được xác nhận và cung cấp giấy chứng nhận bản dịch nội dung từ tiếng Trung sang Việt chuẩn xác bởi giám đốc công ty chúng tôi.

  Bạn sẽ có thể tung các video của bạn ra thị trường nhanh hơn thông qua việc sử dụng các nền tảng dịch tài liệu từ Hoa sang Việt tiên tiến của Trung Tâm Dịch Thuật SMS. Cho dù doanh nghiệp của bạn ở trong ngành sản xuất công nghiệp, trang thiết bị nông nghiệp, bảo dưỡng máy bay, Dichthuatsms.com có thể dịch sách hướng dẫn, catalog và bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, duy trì tính toàn vẹn và sự nhạy bén của từng văn bản.

  Liên hệ báo giá dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt

  Hãy tận dụng lợi thế của Văn phòng Dịch Thuật SMS với nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong công việc, chuyên nghiệp về quản lý dự án dịch thuật văn bản sang tiếng Trung và mức giá cạnh tranh. Nhóm chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn luôn cung cấp chất lượng cao với mức giá hợp lý. Hãy để chúng tôi là đối tác toàn cầu hỗ trợ nhiệt tình cho công việc kinh doanh của bạn.

  Dichthuatsms.com

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV thành phố Hồ Chí Minh

  Website: www.dichthuatsms.com

  ĐT: 08 66 813 107 – Hotline 0934.436.040

  [/u]bao gia dich tieng Hoa
   

Chia sẻ trang này