Giấy gói bánh mì – giấy gói bánh burger – giấy gói kebab

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi odvwnrflxqcs, 18/9/17.

 1. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Active Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  3,647
  Đã được thích:
  0
  Công ty Việt Kim chuyên cung cấp giấy gói bánh mì - giấy gói burger - giấy gói kebab, giấy gói thực phẩm nói chung cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh...

  [​IMG]
  Giấy gói bánh mì thông thường có KT: 20x14cm - in 1 - nhiều màu theo yêu ầu khách hàng. S lượng cho 1 lần in thương hiệu riêng là 20.000 tờ ( 20hộp), nếu quý khách không in thương hiệu riêng có thể mua hàng có sẵn do công ty Việt Kim sản xuất , ít nhất là 1hộp ( 1000 tờ).
  LH: 0167 555 999 8 - 224/1 Hà Huy Giáp - P.Thạnh Lộc - Q12


  [​IMG]

  [​IMG]

  Giấy gói bánh kebap, giấy gói burger thông thường sử dụng loại giấy thấm dầu( giấy dai) có khả năng thấm hút dầu mỡ tốt, giữ nóng....
  Kích thước in theo yêu cầu, thông thường A4, A5...
  Số lượng ít nhất khi in tên riêng của khách là 10.000 tờ.
  Nếu khách không cần in thươnghiệu hoặc sử dụng SL ít có thể mua hàng có sẵn do cty Việt Kim sản xuất
  LH: 0167 555 999 8 - 224/1 Hà Huy Giáp - P.Thạnh Lộc - Q12


  [​IMG]
  LH: 0167 555 999 8 - 224/1 Hà Huy Giáp - P.Thạnh Lộc - Q12

  [​IMG]

  CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT KIM
  224/1 HÀ HUY GIÁP - P.THẠNH LỘC - Q12
  TEL: 0167 555 999 8 - 0907 92 92 25
  WWW.INVIETKIM.COM - WWW.TUIGIAYTHUCPHAM.VN
   
 2. mastertranslation1997

  mastertranslation1997 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ chuyển ngữ website Việt Trung giá hữu nghị

  Hơn một nửa các nước nằm trong danh sách top 10 tải website Anh Việt là các nước không nói tiếng Anh từ châu Âu và Đông Nam Á. Là một công ty dịch thuật, Dichthuatsms.com tự hào về sự hiểu biết mạnh mẽ của chúng tôi trong lĩnh vực lĩnh vực kỹ thuật.

  dịch vụ dịch thuật trang web tiếng Hoa tại SMS Translation
  • Các khách hàng của Dịch Thuật SMS là các công ty cung cấp dịch vụ về website Việt Anh quốc tế, các tổ chức nghiên cứu về lĩnh vực thương mại và 100 tập đoàn FTSE.
  • Dịch giả của SMS Translation là tất cả các chuyên gia có trình độ với kinh nghiệm dịch thuật ngữ chuyên ngành cụ thể, và rất am tường khi nói đến kỹ thuật, hàng không và lĩnh vực công nghiệp.
  • Một số website Việt Anh được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng thiết bị lĩnh vực sản xuất công nghiệp, IFU và các trang web tiếng Anh kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch trang web tiếng Trung nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập nhật, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các trang web Việt Anh dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những trang web tiếng Anh mới và những thay đổi.
  • SMS Translation sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án chuyển ngữ website Việt Trung dịch thuật trang web để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Cổng thông tin khách hàng của chúng tôi và các công cụ thân thiện với người dùng giúp chúng tôi dễ dàng tương tác, theo dõi dự án dịch thuật trang web Việt sang Trung và chi phí. Dù dự án chuyển ngữ trang web tiếng Hoa dịch website của bạn có phức tạp hoặc khung thời gian gấp như thế nào, Trung Tâm Dịch Thuật SMS có các công cụ công nghệ cần thiết để có được bản dịch trang web Việt Hoa kịp thời gian và nằm trong ngân sách.
  Dịch giả tiếng Anh của chúng tôi là các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm: dich vu dich thuat website Viet sang Trung, dich thuat Viet sang Hoa

  Khi bạn điền vào mẫu báo giá miễn phí hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu giúp bạn xác định cách tốt nhất để có được dự án dịch trang web Trung Việt của bạn được thực hiện đúng thời gian và ngân sách. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển ngữ trang web Việt sang Trung của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Gò Vấp tp. Hồ Chí Minh

  Trang web: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040
   

Chia sẻ trang này